Tour trải nghiệm vườn nho Ninh Thuận hút khách trong dịp Tết 2023

Vào thời điểm Tết nguyên đán 2023 , các nhà vườn ở Ninh Thuận mở cửa đón khách vào tham quan, thưởng thức nho ngay tại vườn. Hoạt động này đang thu hút khách du lịch từ các nơi đến trải nghiệm.

Du khách chụp hình tại Vườn Nho Thanh Thủy

Nhiều vườn nho ở Ninh Thuận đang bước vào thời kỳ chín rộ, cùng với bán sản phẩm cho thương lái, các nhà vườn còn kết hợp mở cửa đón khách vào tham quan, thưởng thức nho ngay tại vườn.

Nhiều khách du lịch đã check-in, chụp ảnh tạo nên “cơn sốt” trên mạng xã hội, thu hút khách du lịch từ các nơi đến trải nghiệm.

Những ngày này, tại vườn nho Thanh Thủy (Thôn Thái An, Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) đang là điểm đến thu hút khách du lịch với những chùm nho sai trĩu quả đẹp tựa như các ng trại ở châu Âu.

Đến đây, du khách được ngắm nhìn những chùm nho căng mọng, chụp hình trải nghiệm, hái nho, thưởng thức các sản phẩm chế biến từ quả nho ngay tại vườn.

Anh Chương Lê, du khách tham quan vườn nho chia sẻ, lần đầu tiên bước vào vườn nho chín anh cảm thấy rất bất ngờ, choáng ngợp bởi quy mô của vườn nho.

Hình Du Khách chụp bên Tour Thời Bình Hưng

Chị Thủy chủ nhà vườn làm rất chuyên nghiệp, bài bản, những chùm nho sai quả như thế này trước đây anh chỉ nhìn thấy trên phim, giờ tận mắt thấy rất thích. Khi được nếm thì thấy quả nho rất đậm vị, ngon, giòn, hơi có vị chua nhẹ, rất ngon.

Mọi thông tin về tour du lịch quý anh chị có thể tham khảo: 033.889.3993 ( MR. Thời )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *